Chính sách hậu mãi


Điều làm nên thương hiệu thang máy Vivan không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy đảm bảo chất lượng theo yêu cầu mà chế độ, chính sách hậu mãi đối với sản phẩm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, là cơ sở để khách hàng gắn bó lâu dài với thang máy Vivan và đó cũng là đặc trưng nổi bật của thang máy Vivan trong bối cảnh thị trường thang máy đầy tính khóc liệt như hiện nay.

Với quan niệm: “Giữ khách hàng cũ còn quan trọng hơn có khách hàng mới”, thang máy Vivan luôn đề cao công tác thực hiện chế độ hậu mãi, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với chính sách hậu mãi mà chúng tôi cung cấp:

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng, tư vấn những vấn đề liên quan đến thang máy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

- Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ miễn phí với tiêu chí tận tâm phục vụ. Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng nếu quý khách hàng không cảm thầy hài lòng với đội ngũ kỹ sư, quý khách có thể phản ánh về Vivan để chúng tôi xử lý, với mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

- Cung cấp những thiết bị, linh kiện của thang máy cần phải thay thế với mức giá ưu đãi, cam kết thấp hơn trên thị trường.

- Khách hàng đã lắp thang máy Vivan nay có nhu cầu lắp thêm thang máy, Vivan có chương trình khuyến mãi giảm giá cho quý khách hàng. Đối với khách hàng của Vivan giới thiệu cho bạn bè, người thân về thang máy Vivan và có họ có nhu cầu lắp đặt thang máy, Vivan cũng có chính sách hoa hồng xem như là lời cảm ơn đến quý khách hàng.

Thang máy Vivan tự hào và xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành với Vivan trong suốt thời gian vừa qua, qua đó cũng minh chứng cho việc thang máy Vivan đã và đang đi đúng hướng trong việc thực hiện chế độ hậu mãi cho quý khách hàng./.

 

Cùng danh mục
Hỗ trợ online
Lượt truy cập
Đang online: 7
Hôm nay: 31
Hôm qua: 54
Tuần này: 85
Tuần trước: 515
Tháng này: 1,560
Tháng trước: 4,136
Tất cả: 54,472